T6. Th4 12th, 2024

Blog Loveat1shine – Những review chính xác và đầy đủ nhất

Hiện nay, có rất nhiều các blog chia sẻ về chăm sóc sắc đẹp nhưng đâu mới blog đáng để bạn theo dõi. Hoặc nếu bạn muốn biết Loveat1stshine có phải là một blog đáng tin tưởng hay không thì đừng bỏ qua bài viết đánh giá dưới đây nhé.

Loveat1stshine – beauty blogger đầu tiên tại Việt Nam

Muốn làm đẹp thì đừng quên blog Mailovesbeauty
Review về blog skince – Mịn blogger chàng trai đam mê skince
Loveat1stshine xuất hiện khá sớm từ năm 2013 – được đánh giá là một trong những beauty blogger làm đẹp đầu tiên của Việt Nam. Luôn luôn tươi trẻ là một trong những cảm nhận đầu tiên khi click vào blog này. Blog do hai cô gái Diệp và Loan viết với mong muốn chia sẻ các bí quyết làm đẹp và đưa sản phẩm làm đẹp ứng ý đến cho độc giả.

Loveat1stshine là một trong những blogger chuyên về làm đẹp, chia sẻ cá trải nghiệm về sử dụng mỹ phẩm, các bước chăm sóc da hay các bước make up để chị em có thể trở nên xinh đẹp hơn. Bài viết tại blog Loveat1stshine thường khá gần gũi nên có thể tạo ra nhiều hiệu ứng cho nhiều tín đồ làm đẹp.

Loveat1stshine được chia thành nhiều chuyên mục rõ ràng và đa dạng. Đặc biệt, Makeuppedia là một mục khá hay, theo đó, những người mới bước chân vào lĩnh vực làm đẹp có thể tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất và hiểu sâu về lĩnh vực làm đẹp trên blog.

Những chia sẻ về mỹ phẩm, trang điểm tốt nhất để các chị em có lựa chọn

Không chỉ tập trung viết blog, hai cô gái còn mở rộng sang lĩnh vực vlog với các clip làm đẹp, hướng dẫn make up theo những phong cách đơn giản và dễ thực hiện. Không chỉ chia sẻ các bí quyết về làm đẹp, blog cũng là nơi chia sẻ tâm sự của các bạn trẻ. Theo đó, bạn có thể xem xem series “uống trà” của hai blogger.
Họ thường chia sẻ những câu chuyện về công việc, cuộc sống, tình yêu và những lời khuyên chân thành nhất đến cho độc giả. Vì thế, đây chính là điểm khác biệt mà những blog về chăm sóc sắc đẹp sau này không có.

Review chính xác nhất về Loveat1stshine

Những bài review của loveat1stshine thường tập trung vào những sản phẩm giá rẻ, tầm trung, phù hợp với đa dạng các tips trang điểm, vừa dễ tìm kiếm và dễ thực hiện. Với sự kết hợp của hai blogger nên Loveat1stshine có nội dung khá phong phú và đa dạng, các bài viết được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng theo từng tuần.
Tại loveat1stshine, hai blogger thường tập trung về những tips bí quyết chăm sóc sắc đẹp khá dễ hiểu. Hơn nữa, các bài viết khá súc tích và được trình bày đẹp mắt. Tại blog này, không chỉ được đầu từ vê bài viết mà còn được đầu tư về hình ảnh, sản phẩm đi kèm. Vì thế, màu sắc của Loveat1stshine cũng khá “tây” và được đánh giá như một tạp chí nổi tiếng của thế giới.
Qua những review cơ bản được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ “tư vấn” chăm sóc sắc đẹp tin cậy. Để biết loveat1stshine có những bài viết thực sự hữu ích hay không, bạn nên tham khảo một vài bài viết trên Blog hoặc tạo ra tương tác trên blog để được giúp đỡ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *