Chống lão hóa da mặt bằng cách nào hiệu quả?

0
261
Rate this post

Nhìn vào nghiên cứu này và bạn sẽ thấy Vitamin C có thể loại bỏ các nếp nhăn trên gương mặt của bạn trong vòng 12 tuần đến 3 tháng bởi vì giống như retinoids (Retinoids là điều duy nhất được FDA chấp thuận như là một phương pháp điều trị chống nhăn).

Bôi Vitamin C lên mặt làm cho da của bạn sản sinh ra nhiều chất collagen hơn để làm mềm các nếp nhăn của bạn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một sản phẩm vitamin C có chất lượng tốt như Avalon Vitamin C Renewal Creme, SkinMedica Vitamin C hoặc Serum Hyper-C hoặc bạn có thể làm theo những cách cũ.

Như là bạn chỉ cần chà nước ép các loại thực phẩm giàu Vitamin C trên mặt và lý do tại sao hầu hết các biện pháp chống lão hóa da mặt được thực hiện ở nhà là vì chúng có chứa một lượng vitamin C cao.

9 cách sử dụng vitamin C để chống lại quá trình lão hóa da mặt:
1. Nước hoa hồng: Sử dụng mặt nạ làm bằng nước hoa hồng, mật ong và nghệ. Nước hoa hồng chứa 20 vitamin C nhiều hơn cam.

Image result for Nước hoa hồng

Xem thêm: Bí quyết trẻ hóa của phụ nữ trung niên

2. Dầu hạt Sea buckthorn (hay còn gọi là dầu hạt hắc mai biến): Xoa một lượng dầu hạt hắc mai biến lên mặt và để trên mặt trong 30 phút trước khi rửa. Sau nước hoa hồng thì hắc mai biến có hàm lượng vitamin C cao nhất.

3. Nước cam: Trộn 1 muỗng cà phê sữa chua không đường, mật ong và ½ muỗng cà phê nước cam ép, trộn đều và sau đó để hỗn hợp trên mặt bạn trong 10 đến 20 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch.

4. Dứa: Thái mỏng các lát dứa đã bỏ vỏ lên mặt rồi để khô trong 20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước. Hoặc bạn có thể dùng ép nước dứa đễ xoa lên mặt.

5. Cà chua: Thêm một vài giọt glycerin vào nước ép cà chua và sau đó dùng bông sạch để thấm nước ép lên da.

Image result for mặt nạ Cà chua

6. Nước chanh: Trộn 1 muỗng cà phê. Đường với 2 muỗng canh nước chanh và sau đó massage hỗn hợp vào da của bạn và sau đó rửa sau 10 phút.

7. Đu đủ: Trộn 1 phần bột yến mạch nấu chín để nguội vào 2 phần của đu đủ nghiền và sau đó đắp hỗn hợp trên mặt, để trong vòng 10 đến 20 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch.

8. Dâu tây: trộn ít nhất 4 quả dâu tây đã nghiền với nước hoa hồng để làm hỗn hợp đắp mặt. Đắp mặt nạ dâu tây từ 10 đến 20 phút trước khi rửa.

9. Nước rau cải: Ép rau cải lấy nước. Bôi nước ép bắp cải đều lên mặt và sau đó để khô khoảng 10 đến 20 phút trước khi rửa.

Hy vọng với 9 loại trái cây trên sẽ giúp bạn luôn duy trì được làn da mịn màng và trẻ trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here