T7. Th7 13th, 2024

Công bố mới nhất thông tin Deaura có lừa đảo khách hàng hay không?

Deaura thực sự có lừa đảo khách hàng hay Deaura đạng bị vu khống bởi những chiêu trò cạnh tranh? Tất cả sẽ được giải trình rõ ràng, cụ thể nhất trong bài viết độc quyền dưới đây.

Cứ mới, lạ là… lừa đảo?

Không thể phủ nhận mỹ phẩm mang tên Deaura là một thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều người còn chưa từng nghe tới những thông tin cũng như cái tên này. Trong khi đó, nhiều khách hàng không tìm được những nguồn thông tin đầy đủ nhất về hãng mỹ phẩm đã cho rằng Deaura là hãng mỹ phẩm không uy tín hoặc lừa đảo.

Nhiều người có suy nghĩ rằng, sử dụng những sản phẩm trong nước, truyền thống là an toàn nhất. Mặc dù nhiều người đã bị dị ứng “chết đi sống lại” với những sản phẩm khá quen thuộc nhưng lại chọn một giải pháp an toàn là không dám thử thách với những sản phẩm mới.

Như vậy thì tại sao lại có những sản phẩm lại có xu hướng ưa chuộng hàng ngoại hơn, chẳng hạn như quần áo, đồ công nghệ, y tế, giáo dục… tất cả đều chứng minh, việc sử dụng mỹ phẩm nước ngoài có thương hiệu từ Isarel là điều hoàn toàn bình thường, chỉ có điều, bạn có thông minh để chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất cho mình hay không.

Mặc dù là thương hiệu mới, nhưng mỹ phẩm Deaura đang dần chiếm lĩnh thị tường chăm sóc sắc đẹp tại Việt nam và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Gọi điện mời trải nghiệm => hình thức đa cấp của Deaura

Bạn cũng không thể phủ nhận hình thức chào hàng qua điện thoại, mạng xã hội, Email và đây chỉ là một trong những hình thức marketing hiện đại để cạnh tranh với những thương hiệu khác.

Khách hàng thường có thói quen chủ động đến tận nơi mua sản phẩm, như ra chợ được nhìn, được cầm vào những đồ mình yêu thích mới có quyết định mua hay không. Tuy nhiên, hình thức bán hàng này đã quá lỗi thời và tụt hậu xa so với thời đại mạng xã hội ngày nay.

Khách hàng đi trải nghiệm chăm sóc da mặt tại deaura

Trước Deaura, tại Việt Nam, thậm chí là trên thế giới có khá nhiều dịch vụ mời khác hàng đến trải nghiệm sản phẩm. Nhiều người cho rằng, gọi điện mời trải nghiệm là đa cấp vậy các hãng bảo hiểm tại Việt Nam, các dịch vụ ăn thử bữa tiệc… là đa cấp.

Bạn có thể thấy rõ, một ngày bạn có thể nhận được vài cuộc điện thoại từ các công ty bảo hiểm chào mời dịch vụ, sản phẩm. Thực tế, gọi khách trải nghiệm cũng là cách để họ cho khách hàng thấy rõ những kết quả mà sản phẩm mang lại, giúp khách hàng có những đánh giá thực tế nhất.

Nhiều người không đến trải nghiệm, chỉ đọc trên mạng nên đã đưa ra những thông tin không xác thực, gây tổn hại to lớn tới bất cứ một nhãn hàng, thương hiệu nào đó như Deaura.

Báo chí thông tin xấu về Deaura => quy chụp luôn Deaura là đơn vị lừa đảo?

Thời gian mới vào Việt Nam, Deaura gặp phải khá nhiều thông tin xấu trên báo chí. Vậy, từ trước đến nay, báo chí cứ thông tin cái gì là đúng cái đó? Ngoài những tờ báo chính thống, còn rất nhiều tờ báo chỉ làm việc “chân đúc vào gầm bàn” và thực hiện thao tác xào xáo trên mạng.

Chẳng hạn, khi gặp một câu chuyện trên diễn đàn, chưa hiểu rõ thực hư nhưng thấy nhiều người vào bàn tán là những “anh hung bàn phím” đã có một chủ đề khá thún vị. Với mỹ phẩm Deaura cũng vậy, những chai sẻ của khách hàng bạn có thể thấy rất nhiều thông tin trên mạng, từ tiêu cực tới tích cực. Bởi một sản phẩm làm ra không thể làm hài lòng tất cả mọi người, như vậy chẳng khác nào “Làm dâu trăm họ”.

Hơn nữa, người viết báo chắc chắn không phải là người trực tiếp trải nghiệm hoặc sử dụng sản phẩm, vì thế, những thông tin trong những bài báo tiêu cực về Deaura không thỏa mãn được xác thực và độ thực tế trong bài viết.

Những bài báo đưa thông tin phiếm diệm, một chiều, vì thế, những khách hàng vô tình đọc phải những thông tin đó sẽ tiếp cận thông tin một chiều và từ đó lại cho rằng Deaura đã lừa đảo khách. Những tình huống này cứ tiếp diễn, chắc chắn sẽ tạo nên dư luận xấu về mỹ phẩm Deaura.

Liên kết với Ngân hàng để hỗ trợ thanh toán => Deaura cho vay tín dụng, lừa đảo?

Việc hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng cách trả góp thông qua Ngân hàng của Deaura đã gây nên rất nhiều hiểu lầm cho rằng Deaura cho vay tín dụng. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Thực tế, đây chỉ là một trong những hình thức thanh toán cực tiên lợi, hiện đại mà Deaura đang áp dụng cho khách hàng của mình. Hơn nữa, tại Việt Nam có khá ít loại mỹ phẩm nào cho khách hàng thanh toán bằng cách này, bởi giá trị của những loại mỹ phẩm là khác nhau.

Chẳng, một hãng mỹ phẩm vài triệu đồng với hãng mỹ phẩm vài chục triệu đồng chắc chắc sẽ có cách thanh toán khác nhau. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với cách thanh toán này và nghĩ rằng đây là cách mạo hiểm để sở hữu sản phẩm nhưng ngược lại, đây là thanh toán cực hiện đại và tiện lợi.

Thực tế chứng minh, tại Việt Nam, ngoài mỹ phẩm thì đã có rất nhiều các sản phẩm khác cũng chọn cách này để hỗ trợ khách hàng thanh toán giá trị sản phẩm. Trong đó, ngân hàng chỉ là đơn vị trung gian, “thay mặt” hãng sản phẩm thu nhận chi phí từ khách hàng.

Cách này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, hợp đồng mà còn đảm bảo mọi yếu tố được minh bạch, có căn cứ pháp lý. Vậy, Deaura đang cho khách hàng vay tín dụng hay không? Chỉ những khách hàng đang thanh toán và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Deaura với hình thức trả góp mới nhận thức rõ nhất về vấn dề này.

Vì thế, đã có không ít những khách hàng vì có cái phiếm diện về Deaura nên đã cho rằng Deaura có những “động thái” nhằm lừa đảo và ép khách hàng mua sản phẩm với hình thức cho vay tín dụng. Vậy thực hư chuyện này ra sao, khách hàng nên dành thời gian tới Deaura để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, tránh bị rơi vào những guồng thông tin không có căn cứ sự thực.

Nguồn gốc của mỹ phẩm deuara

Nguồn gốc mỹ phẩm Deaura – Thương hiệu mỹ phẩm số 1 thế giới

Deaura thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Israel đã “bước chân” vào thị trường Việt Nam. DeAura mang đến một “luồng gió” mới cho ngành dược mỹ phẩm trên thế giới – vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện.

Deaura – sản phẩm độc quyền của người Do Thái
Israel vốn là đất nước của nhiều giống cây và thảo dược quý, phân bố tại phía Tây biển Địa Trung Hải và phía Đông sa mạc. Không chỉ vậy, Israel nổi tiếng với vùng biển Chết mà không phải bất cứ quốc gia nào cũng có được.

Theo các nhà khoa học từng nghiên cứu, biển Chết có chứa nhiều khoáng chất, muối và bùn đèn. Vì thế, biển Chết nổi tiếng trên thế giới về chất lượng chăm sóc các vấn đề của da.

Bùn khoáng và nước tại biển Chết được ví như thần dược tự nhiên giúp trẻ hóa da, chống lão hóa. Công thức này đã được chứng minh từ nữ hoàng Sheba huyền thoại hay nữ hoàng Ai Cập Cleopatra khi cả hai đều phải chu du tới vùng biển này để tìm bí mật giữ mãi tuổi thanh xuân.

Nhờ đó, các doanh nghiệp dược mỹ phẩm và các thương hiệu chăm sóc sức khỏe của Israel cũng khai thác các thế mạnh này để tạo ra những sản phẩm làm đẹp hay chăm sóc da rất hiệu quả. Điều này kéo theo sự phát triển của những Viện nghiên cứu và phát triển, công nghệ tiên tiến để bào chế, chiết xuất dược mỹ phẩm tuân thủ các yếu tố nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

DeAura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của những bộ óc sáng tạo người Do Thái Israel. Một sản phẩm làm đẹp từ biển Chết được rất nhiều ngôi sao tin tưởng sử dụng như Kristin Davis, Julianne Moore hay Susan Sarandon. Hơn nữa, với chất lượng nhờ vào tài nguyên thiên nhiên, các sản phẩm chăm sóc săc đẹp tại Israel đã có mặt tại khắp thị trường tiềm năng trên thế giới như châu Âu.

Thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 thế giới
DeAura có nguồn gốc xuất xứ từ Israel, cũng là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng của đất nước giàu tài nguyên mỹ phẩm. DeAura luôn được các chuyên gia đánh giá cao và bình chọn là sản phẩm số 1 thế giới về chăm sóc da, đặc biệt là da lão hóa.

Xuất phát từ tài nguyên dược mỹ phẩm và nhu cầu làm đẹp tự nhiên, trẻ hóa cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới, các nhà khoa học Do Thái Israel đã miệt mài nghiên cứu một công thức độc quyền suốt 5 năm ròng và cho ra phức hợp Niapeptigold tạo nên bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere . Phức hợp Niapeptigold được cấp bằng sáng chế độc quyền, đạt chứng chỉ quốc tế CTFA, không thử nghiệm trên động vật.

Chia sẻ về sự sáng chế này, bác sỹ Sirarpi Mikaelyan chia sẻ: “Sau 5 năm nghiên cứu và qua rất nhiều thử nghiệm lớn nhỏ, đội bác sỹ và nhà khoa hcoj chúng tôi đã tạo ra bộ dược mỹ phẩm độc quyền trên thế giới. DeAura D’or Mystere là sản phẩm được kết hợp tinh túy và hoàn hảo từ các thành phần tự nhiên, trong đó có khoáng bùn biển chết và vàng 24 carar. Chúng tôi tự hào khi đã tạo ra một thương hiệu mới về chăm sóc da trên thế giới”.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới được đặt tại Israel – E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD. Đây là công ty cho ra đời hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, nơi có đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học dành trọn cả đời để tạo ra những thương hiệu hoàn toàn mới.

Sau quá trình nghiên cứu, đến năm 2008 tập đoàn DeAura cũng được thành lập đặt ngay tại Israel do Mr.Daniel Polonsiky làm Chủ tịch tập đoàn. Nhưng phải 2 năm sau, đến năm 2010, thương hiệu này mới bắt đầu phát triển thực sự và mở rộng trên toàn cầu. Từ tập đoàn DeAura, hiện nay đã có các chi nhánh tại tất cả các châu lục ở các nước: Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan… Đặc biệt, DeAura tính đến năm 2016 đã có 30.000 người làm việc và đã có tới 300 chi nhanh trên thế giới.
Tại Việt Nam, DeAura xuất hiện bắt đầu vào tháng 3 năm 2016 với cơ sở đầu tiên tại 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đến năm 2017, DeAura đã có tất cả 6 cơ sở DeAura Spa với hơn 1.000 nhân viên làm việc, tại Hà Nôi có Deaura spa tại 68 Nguyễn Du; 89 Nguyễn Đình Thi (Tây Hồ); 19 Yên Lãng (Đống Đa); 99 Trần Thái Tông (Cầu giấy), tại thành phố Hồ Chí Minh đã có 2 Spa tại 22 Lê Thánh Tôn và 185 -187 Nguyễn Thái Học (Quận 1).

Đặc biệt, khi vào Việt Nam, Deaura cũng được hơn 9.000 phụ nữ tin tưởng và đồng hành chỉ sau 1 năm hoạt động. Deaura tại Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm chuyên sâu mà còn mở dịch vụ Spa chăm sóc da cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Trong tương lai, Tập đoàn DeAura sẽ triển khai những kế hoạch to lớn, phá kỉ lục về doanh số, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Và trong 5 năm nữa thôi, trở thành công ty thẩm mỹ số một tại các nước DeAura có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *