T6. Th4 12th, 2024

Muốn làm đẹp thì đừng quên Mailovesbeauty

Mailovesbeauty là một trang Blog chuyên review về sản phẩm làm đẹp từ chăm sóc tóc, chăm sóc da, body, make up… dành cho tất cả chị em phụ nữ. Mailovesbeauty nhằm mang đến cho bạn đọc những bài chia sẻ hữu ích nhất khi dùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Mailovesbeauty – Blog đúng chuẩn con gái

Mailovesbeauty là một blog của bạn Nguyễn Hạnh Mai xây dựng và làm chủ bút. Blog được thành lập từ đầu năm 2014, đến nay, Mailovesbeauty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ mỗi khi muốn xem đánh giá về một sản phẩm nào đó.

Blog được đánh giá là đúng chuẩn con gái với màu hồng nhạt làm chủ đạo, các bài trí, sắp xếp bài khá đẹp mặt và dễ đọc. Đặc biệt, các chủ đề đề review trên blog đều đúng những gì mà con gái đang tìm kiếm mỗi ngày.

Mailovesbeauty nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, cách sử dụng về các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc cơ thể, trang điểm. Bên cạnh đó, blogger cũng chia sẻ phong cách sống của bản thân, những suy nghĩ cá nhân, cách chăm sóc sắc đẹp, chế độ ăn uống để duy trì vẻ đẹp… cho độc giả.

Nhìn chung, blog muốn mang đến những thông điệp, truyền cảm hứng cho những cô gái, những người phụ nữ rằng: “Hãy luôn khỏe đẹp và thành công”. Với tiêu chí này, blog ngày càng nhận được sự ủng hộ của bạn đọc và trở thành một blog không thể thiếu cho những cô nàng thích làm… điệu.

Nhìn chung, trên blog không review một một hãng sản phẩm riêng biệt nào, mà chỉ tập trung đánh giá những sản phẩm làm đẹp của Blogger. Vì thế, nhiều người cho rằng đây là một trang bán hàng thì hoàn toàn là sai lầm.

Chuyên mục Skincare có gì đặc biệt?

Trong mục Skincare, blogger đã chia sẻ rất nhiều về công thức cũng như công thức làm đẹp được chị em ưa chuộng. Đặc biệt, những sản phẩm được review trên blog là những sản phẩm mà blogger đã dùng, vì thế, những đánh giá luôn mang tính chính xác, khách quan chứ không review cho hãng mỹ phẩm riêng biệt nào.
Tôi có thể kể tới những bài nhiều view nhất như: Top 4 sản phẩm chống nắng yêu thích, các bước làm sạch da buổi sáng trong skincare routine hàng ngày. Trong top 4 sản phẩm có thể kể tới: Lancôme UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++; MENARD UV Cream SPF 50 PA++++; Goodal Mild Protection Sun Essence SPF 50+ PA++++; NIVEA Oil Control Sun Protection Serum SPF 50+ PA+++ .

Từ những sản phẩm này, blogger đã viết chi tiết về các thành phần của sản phẩm, công dụng và cách sử dụng chi tiết. Đặc biệt là blogger cũng đánh giá về hiệu quả sau khi sử dụng, đây chính là điểm yêu thích và bạn đọc tin cậy.

Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm skincare khác cũng được blogger đánh giá. Mỗi bài viết đều nhận được sự tương tác rất lớn từ độc giả.
Body & Hair

Đây cũng là một trong những chuyên mục được nhiều người đón đọc trên blogger. Cũng như tên gọi, mục này được chía sẻ và đánh giá về những sản phẩm chăm sóc cơ thể và tóc. Những sản phẩm được blogger review như: NIVEA Extra Firming White Body Lotion SPF 30; Banana Boat Ultra Protect Invisible Clear Spray SPF 50/PA++++; Eau Thermale Avene Very High Protection Spray SPF 50+…

Sau khi đánh giá những sản phẩm này xong, tác giả cũng đưa ra kết luận bao gồm cả ưu nhược điểm của sản phẩm để độc giả dễ dàng lựa chọn cho mình. Ngoài những sản phẩm chăm sóc body, những sản phẩm chăm sóc tóc cũng được đánh giá theo hướng tương tự.

Nhìn chung, các bài đánh giá sản phẩm trên Mailovesbeauty khá chi tiết và nó cũng là những phong cách làm đẹp chung của rất nhiều chị em phụ nữ khác. Vì thế, Mailovesbeauty có những điểm cộng như sau:

Bài chia sẻ hay, dễ đọc

Thiết kế bắt mắt, đúng chuẩn con gái
Nội dung hấp dẫn, xung quanh các vấn đề làm đẹp
Đa dạng sản phẩm, được đánh giá chi tiết
Có sự tương tác, trả lời bạn đọc trong bài viết.
So với các blog khác thì Mailovesbeauty cũng đáng để bạn dành thời gian tìm cho mình những công thức phù hợp để chăm sóc sắc đẹp cho mình đó. Vì thế đừng bỏ lỡ những bài chia sẻ thú vị tại blog này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *