T6. Th4 12th, 2024

Sau một tuần làm việc căng thẳng, bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn, dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Vậy thì phố đi bộ Hồ Gươm là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho cả gia đình bạn cùng vui chơi vào ngày cuối tuần.

Sử dụng wifi miễn phí

Xung quanh khu vực hồ Gươm có rất nhiều hoạt động nghệ thuật như hát đường phố, cùng chơi các trò chơi giân dân, nếu gia đình có trẻ nhỏ thì có thể thoải mái vui đùa.

Một số điểm quanh hồ Gươm được phát wifi miễn phí của VNPT Hà Nội và luôn được nâng cấp giúp cho bạn vẫn có thể lướt web hoặc cập nhập ảnh, livetrym khoe với bạn bè, người thân buổi đi chơi đầy thú vị tại đây.

Không gian thoáng đãng các bạn có thể thoải mái vui chơi

Các bạn có thể sử dụng điện thoại của mình truy cập wifi miễn phí với tên điểm phát là “Freewwifi_UBNDHANOI”, thế nhưng bạn cần lư ý chỉ có thể đăng nhập trong 30 phút, sau đó hệ thống sẽ tự động logout, nếu muốn sử dụng tiếp bạn hãy thực hiện lại những thao tác ban đầu. Tuy sử dụng wifi miễn phí nhưng những thông tin của bạn được bảo mật, bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

Không gian đi bộ dành cho người dân

Phố đi bộ sau khi được thử nghiệm trên các con phố hàng Bông, hàng Ngang, hàng Đào hiện nay đã được mở rộng lên xung quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, trên các con phố như Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Lương Ngọc Quyến…. đều không có bóng dáng xe máy hay ô tô qua lại, dành không gian riêng cho những người đi bộ có thể thư thả tản bộ trên các con phố ngắm khung cảnh nơi đây.

Chính vì vậy mà ở đây thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài, họ rất ưa thích quảng cảnh nơi đây. Không những vậy họ còn được trải nghiệm những trò chơi giân dan của người Việt, lắng nghe những làn điệu hát truyền thống của đất nước ta.

Cửa hàng ăn uống, quán bar mở tới 2h sáng.

Hiện tại chính quyền thủ đô đã mở rộng cũng như nới lỏng thời gian vui chơi dành cho những con phố đi bộ để có thể đáp ứng được như cầu của du khách cũng như hoạt động kinh doanh được thoải mái hơn rất nhiều.

Nếu như trước đây các tụ điểm ăn chơi thường phải đóng cửa trước 12h thì bây giờ nó được mở đến tận 2 giờ sáng, các bạn có thể nghe những tiếng nhạc sôi động được bật liên tục, những vị khách cùng nhau uống bia, uống rượu cho tới khi say mèm

Nới lỏng giờ giới nghiêm chính là một quyết địn đúng đắn bởi sẽ giúp cho những vị khách nước ngoài có nhiều thời gian tìm hiểu thêm về cuộc sống, văn hóa nước ta và cũng thu hút nhiều khách du lịch tới thăm quan.

Tuy nhiên các bạn khi vui chơi nên cần chú ý đến giữ gìn vệ sinh chung, không làm ảnh hưởng tới những người khác hoặc làm mất cảnh quan đô thị, đảm bảo an ninh. Nếu không thực hiện tốt những điều này rất có thể bạn sẽ bị phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *