T4. Th5 22nd, 2024

Mịn Blogger – Blog làm đẹp nổi tiếng của “soái ca” Việt

Bạn có thể tìm thấy một blog của một cô nàng mê làm đẹp nào đó nhưng khó có thể tìm được một blogger là con trai mà chia sẻ về các phương pháp làm đẹp. Mịn Blogger là một blog nổi tiếng của một chàng trai trẻ Việt Nam, cùng tìm hiểu Mịn Blogger có gì nhé.

Mịn Blogger là blog của một chàng trai trẻ người Việt có tên là Hải – Du học sinh học chuyên ngành Y. Hải là một tràng chai rất yêu thích viết lách, làm đẹp và du lịch. Vì thế, Hải đã xây dựng lênh một blog để viết về những phương thức làm đẹp cũng như chia sẻ nó đến với nhiều người.

Xây dựng blog không lâu, đến nay Mịn Blogger đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đổng đảo độc giả.

Phong cách Blog đậm chất “Tây”

Click vào Mịn Blogger, bạn có thể nghĩ đây là một blog của cô gái nào đó với phông nền màu hồng nhẹ nhàng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Mịn Blogger, chắc chắn bạn cũng sẽ có suy nghĩ lầm tưởng như vậy.

Khác với cách thiết kế blog của nhiều blogger khác, Mịn Blogger được thiết kế với phong cách khá lạ. Tông màu đen trắng, pha màu phớt hồng làm chủ đạo. Đặc biệt, bên lề còn còn được thiết kế thêm các mục như lịch, danh mục bài viết và hình ảnh.

Review làm đẹp cùng hà
Sản phẩm kem làm trắng da Elysees
Vào Mịn Blogger, bạn khó có thể đoán một blog của một chàng trai lại “sạch sẽ” và chăm chút đến như thế. Tuy nhiên, tại Mịn Blogger, có thể ít danh mục chia sẻ hơn, bởi bản thân là blog của của “soái ca”. Chẳng hạn nếu blogger là con gái thì có thể chia sẻ thêm các mục như make up. Đó chính là lý do Mịn Blogger chia sẻ bí quyết ở mục Beauty, LifeStyle…

Blog không chỉ được đầu tư về bài viết, video mà Hải còn tập trung vào hình ảnh. Vào blog, bạn cso thể thấy sự công phu, chuyên nghiệp khi mọi thứ đều được chăm chút. Hơn nữa, Mịn Blogger sẽ khá phù hợp cho những bạn nào thích phong cách vintage.

Mịn Blogger chia sẻ về skincare ra sao?

Mịn Blogger là địa chỉ được nhiều độc giả theo dõi và tương tác. Tại đây, blogger chia sẻ về các kiến thức da liễu, chăm sóc da đúng cách, dinh dưỡng cho cơ thể, sức khỏe. Vốn là một du học sinh nên blogger cũng trở thành nơi chia sẻ những câu chuyện ở nơi xứ người. Vì thế, blog Mịn Blogger lại thu hút được thêm nhiều đối tượng đọc khác nhau với mục đích khác nhau.

Sau đây, chúng ta hãy cùng review về những bài hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp Hải chia sẻ trên blog nhé. Trong bài đánh giá về Nature’s Friend Hatnim Water Essence, blogger đã đưa ra những đánh giá, chia sẻ khá cụ thể và chi tiết.

Theo đó, bài đánh giá đi từ thương hiệu của nhãn hàng, thông tin sản phẩm, bảng thành phần. Đặc biệt, trong bảng thành phần blogger còn giải thích chi tiết về thành phần. Thông thường, những blog khác chỉ liệt kê những thành phần vốn có của sản phẩm nhưng với Mịn Blogger sẽ khai thác thêm về thành phần của sản phẩm.
Sau đó, tác giả đánh giá về hiệu quả của sản phẩm. Theo đó, hiệu quả được chia sẻ dựa vào những thay đổi mà chính tác giả đã thử nghiệm và sử dụng. Vì thế, các bài viết trên blogger khá chi tiết và chân thực. Ngoài ra, blogger còn chia sẻ chi tiết hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đặc biệt là đưa ra những ưu nhược điểm của sản phẩm đó.

Việc đưa ra những kết luận và ưu nhược điểm rất ít các blogger chia sẻ những với Mịn Blogger thì chia sẻ đầy đủ về hai yếu tố này và cuối cùng sẽ đưa ra kết luận. Điểm yêu thích nhất của những bài review ở Mịn Blogger là trong phần cuối bài, tác giả đều gợi ý địa chí mua sản phẩm. Vì thế, những ai đang dùng hoặc có ý định sử dụng đều có thể tìm hiểu kỹ nhất qua bài đánh giá của Mịn Blogger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *