Review về du lịch hàm lợn – Địa điểm du lịch về hàm lợn

0
1181
Rate this post

Kinh nghiệm du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn bạn nên “bỏ túi”Kinh nghiệm du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn bạn nên “bỏ túi”

Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội điểm du lịch, cắm trại lý tưởng giải toả stress cho ngày cuối tuần của bạn. Du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đầy an toàn và tiết kiệm của bạn:

review-du-lich-ham-lon-1aHàm lợn đẹp mang đến vẻ đẹp độc đáo

review-du-lich-ham-lon-5aDu lịch hàm lợn vẫn còn nhiều đặc điểm hoa sơ

review-du-lich-ham-lon-9a

Du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn cách Hà Nội khoảng 40km theo hướng đường cao tốc Bắc Thăng Long, bạn chỉ việc di chuyển bằng xe máy khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Khi đến chân núi Hàm Lợn hãy gửi xe và thuê đồ cắm trại. Chuyện còn lại là việc bạn bắt đầu hành trình khám phá núi Hàm Lợn mà thôi. Núi Hàm Lợn vốn được xem là “nóc nhà của Thu đô” cho những ai có ý định leo núi thì đây chắc chắn là ý tưởng không tôi một chút nào. Nếu đi leo núi Hàm Lợn có 2 lựa chọn cho bạn:

Một là bạn có thể chinh phục núi Hàm Lợn bằng đường mòn: Lên núi bằng đường này được nhiều người chọn bởi sự an toàn và cây cây cối bụi rậm và tiết kiệm thời gian leo lên đỉnh núi. Nếu bạn xuất phát từ chân núi thì chỉ mất khoảng thời gian từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi để lên tới đỉnh núi.

Cách thứ hai là chinh phục núi Hàm Lợn bằng đường đi qua những con suối và băng rừng: Con đường này gây kích thích với nhiều người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm.
Bạn sẽ phải mất gấp đôi thời gian so với đường mòn bởi khi lội suối và men theo bụi rậm, vách núi nhỏ, mấp mô để lên tới đỉnh núi. Nhưng đây chắn chắn là thời gian đầy thú vị cho những ai ưa thích khám phá, tuy bạn sẽ phải tự mở đường khá nhiều.

review-du-lich-ham-lon-7a

Núi hàm lợn rất đẹp khi nhìn từ trên cao xuống

Lưu ý: Con đường chinh phục du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn bằng đường rừng, suối chỉ thích hợp với mùa khô. Bước vào mùa mưa, ẩm ướt, đường rừng, đá trơn trượt rất nguy hiểm bạn tuyệt đối không nên thử.

review-du-lich-ham-lon-6a

Du lịch phượt Hàm lợn có nhiều thú vị

review-du-lich-ham-lon-4a

Hàm lợn đẹp độc đáo điểm du lịch gần hà nội

Thành quả sau chặng đường leo núi của bạn đó là “ Hãy nhìn xuống dưới đi nào!”. Cảm giác đừng trên “nóc nhà của Thủ đô” tất nhiên không tồi đúng không! Ở đỉnh núi Hàm Lợn từ trên cao nhìn xuống bao quát toàn bộ vẻ đẹp nơi này.

Đặc biệt bạn cũng có thể được ngắm nhìn một rừng hoa sim nở rộ, tím ngắt cả một vùng. Đồng thời, bạn cũng nên tìm khu vực đá bằng phẳng để dải bạt, dựng lều và ăn uống nghỉ ngơi trên này để chuẩn bị cho việc xuống núi.

Chuẩn bị đồ đi phượt núi Hàm Lợn

Cắm trại vốn là một trong những hoạt động không kém phần hấp dẫn so với hành trình khám phá khi leo núi Hàm Lợn điểm Du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn cho phép được đốt lửa trại nên bạn có thể mang các thực phẩm tươi sống như thịt lợn, thịt gà, xúc xích… làm sẵn, ướp sẵn rồi mang lên đấy nướng sẽ rất thú vị.
Nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ để tận hưởng trải nghiệm thú vị khi đêm xuống :● Bạt nilon để dải làm nơi nơi ăn trưa, nghỉ ngơi.● Lều cắm trại.● Than hoa, bật lửa, vỉ nướng hoặc xiên nướng.● Đồ nhựa dùng một lần: Bát, đũa, cốc.● Áo mưa phòng đi đường tránh những cơn mưa bất chợt.● Thuốc chống côn trùng (nếu vào ngày mưa, ẩm thấp).● Mang theo chăn mỏng (Nếu bạn cắm trại qua đêm tại Hàm Lợn, vì buổi tối tại đây thời tiết khá lạnh).

review-du-lich-ham-lon-2a

Chuẩn bị đồ phượt hàm lợn cần cẩn thận, cần đầy đủ

Theo kinh nghiệm du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn của nhiều phượt thủ khi đến núi Hàm Lợn cho biết để giúp chuyến phượt núi Hàm Lợn an toàn, thuận lợi nên hạn chế mang những đồ cồng kềnh như lều, bạt… chúng hoàn toàn có thể thuê được khi đến chân núi Hàn Lợn.

Cắm trại qua đêm Hồ Suối Bàu:

review-du-lich-ham-lon-3a

Trải qua đêm cắm trại của hàm lợn

Hồ Suối Bàu là hồ nước rộng đẹp, là nơi thoáng đãng, không khí trong lành rất thích hợp cho việc cắm trại ngủ, nghỉ qua đêm khi du lịch Hàm Lợn Sóc Sơn. Sở hữu khoảng không gian rộng rãi các hoạt động vui chơi, cắm trại và đốt lửa trại, nướng đồ ăn tại đây rất hấp dẫn giới trẻ. Đặc biệt, bạn còn có thể tắm tại nước hồ và yên tâm rằng nước rất trong và sạch sẽ nhé.

Nguồn https://reviewthucte.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here