CN. Th6 23rd, 2024

Đánh giá mới nhất về trường Liên cấp Quốc tế Pascal

Trường liên cấp Quốc tế Pascal là tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt (Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thực hiện chương trình đào tạo liên cấp 1 và cấp 2. Đến nay, trường thu hút hàng nghìn học sinh nhập học và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh. Vậy trường quốc tế này có gì đặc biệt? Đừng bỏ lỡ bài review thú vị dưới đây nhé!

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Anh Quốc

Trường Liên cấp Quốc tế Pascal thuộc Top đầu những trường ngoài công lập tại Hà Nội có cơ sở vật chất rất hiện đại. Môi trường trường năng động, tạo mọi điều kiện để các em có thể phát huy hết sở trường của mình.

Các hệ thống phòng học, phòng vui chơi đều được thiết kế khoa học, trang bị đầy đủ như: Máy tính, wifi, điều hòa, camera…
Trường Pascal có khu nội trú rộng rãi, mỗi khu được trang bị đầy đủ máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, ti vi. Tuy nhiên, học sinh ngọa tỉnh và nước ngoài sẽ được đăng ký nội trú…
Khu nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn. Học sinh học tại đây sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, đầy dinh dưỡng từ những đầu bếp chuyên nghiệp.
Phòng y tế được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tay nghề cao, sẵn sàng cho những trường hợp nếu học sinh gặp phải rủi ro.
Trường còn thực hiện kế hoạch bố trí xe đưa đón, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức của phụ huynh.
Cơ sở vật chất của các phòng học rất đầy đủ tiện nghi, và đặc biệt được bố trí rất khoa học

Trường có các khu thể thao thuộc loại tốt nhất trong cả nước cho học sinh

Thư viện của nhà trường ngăn lắp và có đủ các tài liệu cho học sinh nghiên cứu

Trường Liên cấp Quốc tế Pascal theo phương pháp giáo dục nào?

Trường Liên cấp Quốc tế Pascal đào tạo theo phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất nước Anh nhưng những nội dung kiến thức vẫn được chuẩn hóa theo bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, trường Quốc tế Pascal còn hợp tác với hệ thống giáo dục Anh Quốc, nhằm đưa chương trình học tiếng Anh chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS và được CIE cho học sinh.

Theo chương trình tiếng Anh của khối THCS, học sinh sẽ được học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 theo chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS, dựa trên giáo dục trọn bộ SOLUTIONS của nhà xuất bản Oxford.

Theo chương trình học này, học khi muốn vào học phải kiểm tra phân loại để xếp lớp phù hợp nhất. Học sinh sẽ được học ít nhất 70% số giờ học trong tuần với giáo viên bản ngữ nước ngoài.

Học sinh được đào tạo phát triển đều về các mặt

Trường quan tâm đến các buổi học thực tế của học sinh

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Trường liên cấp quốc tế Pascal tập hợp đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Theo đó, trường tuyển chọn giáo viên với nhiều tiêu chí khắt khe về năng lực và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Các giáo viên tại đâu được bồi dưỡng thường xuyên tại trường và nước ngoài do chính chuyên gia hàng đầu về phương pháp dạy học Việt Nam và Anh Quốc hướng dẫn.

Giáo viên trường Pascal không có năng lực mà còn giàu tâm huyết, vì thế, trường khẳng định chất lượng giáo dục đều đạt chuẩn. Trong đó, môn tiếng Anh đều được dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài được cấp bằng cấp quốc tế.

Trong các giờ học, các em sẽ được giao tiếp hầu hết với giáo viên nước ngoài, đa quốc tịch: Anh, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên có chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh như CELTA, TESOL và đều có kinh nghiệm giảng dạy ở trường quốc tế.

Học phí của trường Pascal hiện nay là bao nhiêu?

Học phí của trường có sự thay đổi qua từng năm, phụ huynh có thể tham khảo theo mức học phí của trường qua hai khóa học sau:

Học phí năm 2016 – 2017:

Hệ chất lượng cao 1 ngoại ngữ: 3.300.000 đồng/tháng.
Hệ chất lượng cao 2 ngoại ngữ: 3.800.000 đồng/tháng.
Hệ quốc tế Cambridge: 5.300.000 đồng/tháng.
Học phí năm 2017 – 2018:

Hệ chất lượng cao 1 Ngoại ngữ: 3.500.000 triệu đồng/tháng

Hệ chất lượng cao 2 Ngoại ngữ: 4.000.000 triệu đồng/tháng

Hệ quốc tế Cambridge 6.100.000 triệu đồng/tháng

Phụ huynh nói gì về trường Pascal?

Việc lựa chọn cho học theo học trường nào quyết định rất lớn đến sự phát triển của các con sau này. Bởi vậy, lựa chọn hay “cân đo đong đếm” các trường luôn là vấn đề nan giải đối với bậc cha mẹ phụ huynh.

Để biết có nên cho con theo học trường Pascal hay không, các phụ huynh không nên bỏ quan những phản ánh, bình luận khách quan của nhiều người trên các hội, nhóm, diễn đàn…

Chị Minh Hạnh chia sẻ: “Cu nhà mình chuẩn bị vào lớp 1 và mình cũng ghé thăm trường Pascal xem sao. Mình thấy cơ sở vật chất khá ổn và đẹp, khuôn viên rộng rãi và đủ các sân bóng, bể bơi, nhà thi đấu, vì mình thích con học bơi ở trong trường luôn. Mình gặp cô hiệu trưởng, được biết cô từng là hiệu trưởng trường Việt Úc, Đoàn Thị Điểm trong nhiều năm liền.

Mình được cô giới thiệu các phương pháp dạy của trường, theo đó, Pascal không áp lực nặng nề về điểm số như các trường công. Qua tìm hiểu, mình thấy học phí không quá cao so với những trường khác nhưng vẫn thích nhất là nhà mình khu Hoàng Quốc Việt. Hiện bé nhà mình đã đăng ký dự tuyển vào hệ chất lượng cao rồi, đang chờ lịch dự tuyển thôi…”.

Một tài khoản khác có tên Lehuong09 cũng cho biết. “Mình nghe nói trường Pascal chung với trường Newton. Sau khi hỏi mới biết là hai trường cùng chung cơ sở vật chất. Mình thấy mấy chị cho con học ở Newton cũng khá yên tâm về chất lượng, hầu hết là không phải cho con học thêm tiếng Anh bên ngoài. Học phí trường Pascal cũng tầm trung so với những tư khác”.

Các phụ huynh không chỉ đánh giá về cơ sở vật chất hay học phí của trường mà cũng đưa ra những chia sẻ để cùng cho con vào trường học tập. “Sau khi vào thẳng phòng chủ tịch hỏi thăm thì em được biết từ tháng 1, trường bắt đầu mở đăng ký đầu vào. Nếu đăng ký trước hai tháng sẽ được giảm 10% học phí, nếu 3 học sinh cùng đăng ký sẽ được giảm 10%. Học phí tại lớp chất lượng cao 2.8M chỉ có 30 cháy thôi, các con chắc chắn sẽ được học trong môi trường hiện đại và luôn có sự sáng tạo”, chị Thảo cho biết.

Như vậy, để biết có nên cho con theo học trường Pascal hay không, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ và theo dõi những bài đánh giá, review từ hai chiều để có những lựa chọn chính xác cho con nhé.

Các hoạt động hướng về văn hóa truyền thống được đông đảo phụ huynh yêu quý

Review thực tế cung cấp các thông tin trung thực, chính xác….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *