CN. Th6 23rd, 2024

Trường tiểu học Gateway có tốt cho sự phát triển của con bạn?

Bạn đang phân vân không biết cho con mình theo học trường nào hoặc có nên theo học trường tiểu học Gateway để thuận lợi cho sự phát triển của trẻ hay không? Nếu đây là vấn đề của bạn thì đừng bỏ qua bài review dưới đây nhé.

Gateway được thành lập như thế nào?

Gateway Hà Nội có tên đầy đủ là trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội. Trường Gateway Hà Nội được thành lập năm 2015, qua sự hợp tác quốc tế giữa trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori và tổ chức giáo dục Gateway Education Global với Chương trình giáo dục Hiện đại của nhóm Cánh Buồm do nhà giáo Phạm Toàn sáng lập.

Trường Gateway có diện tích rộng và có nhiều cây xanh

Gateway Hà Nội tọa lạc tại Lô A/D13 trong khu đô thị mới Cầu Giấy (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). Trường được đánh giá là có vị trí khá đắc đia, nằm ở giữa toàn nhà Keangnam, Indochina Plaza và Lotte Centre Hanoi.

Học sinh học tại Gateway Hà Nội đều được đảm bảo về từng bữa ăn, giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng. Các học sinh được ăn 3 bữa sáng, trưa và chiều. Thời gian nghỉ trưa, các em nghỉ tại lớp có đầy đủ giường, nệm, chăn… đầy đủ. Ngoài ra, trường có một bếp ăn rộng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất của trường Gateway có hiện đại không?

Trường tiểu học quốc tế Gateway được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích 15.000m2. Về cơ sở vật chất, Gateway lọt top trường tiểu học quốc tế đẹp nhất tại Việt Nam. Trường có đầy đủ các phòng để phục vụ nhu cầu học tập của các em, như: Phòng học, phòng chức năng (Âm nhạc, mỹ thuật, ẩm thực, thông tin…). Ngoài ra, Gateway còn có khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng.

Tất cả các khuôn viên của trường đều được thiết kế theo mô hình chuẩn quốc tế, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong quá trình vui chơi và học tập của các học sinh tại đây.

Cở sở vật chất của trường Gateway rất tốt, học sinh rất yêu thích

Luôn tạo cảm giác mới mẻ, thỏa mái nhất cho học sinh

Theo đó, các lớp học tại Gateway đều có diện tích khoảng 60m2, mỗi lớp có 24 học sinh. Mỗi phòng học được trang bị hệ thống đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất để phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học sinh như: Tủ đồ cá nhân, thư viện mini… Ngoài hệ thống thư viện, mỗi lớp sẽ được trang bị tủ sách tiếng Việt và tiếng Anh đã được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Việc này nhằm đánh giá khả năng đọc hiểu của học sinh để có những giải pháp thích hợp nhất.

Nhiều khu vực vui chơi cho học sinh
Có các môn học bổ ích

Gateway có học phí bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất từ trường Gateway Hà Nội, học phí trong kỳ học 2017-2018 là:

Học phí: 60,000,000/kỳ và 110,400,000/năm
Phí dự tuyển: 1,000,000/lần
Tiền ăn: 26,000,000/năm
Đồng phục: 6,000,000/set
Phí phát triển trường: 8,800,000/năm
Ngoài những mục cơ bản trên, Gateway Hà Nội còn nhiều khoản chi phí khác. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký cho con học tại nên thì nên tham khảo trước về học phí để so sánh với nhiều trường khác nhé.

Phương pháp giáo dục của Gateway có gì đặc biệt?

Nhìn chung, các chương trình giáo dục của trường Gateway Hà Nội đều hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh, cụ thể:

Môn học ngôn ngữ tiếng Anh

Trường Gateway Hà Nội là một trong những trường quốc tế tại Việt Nam giảng dạy tất cả các môn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các môn học được giảng bằng tiếng Anh như: Toán, Khoa học xã hội, thể dục…

Các số tiết học tiếng Anh được phân bổ đều 16 tiết/tuần, số giờ học này cao hơn rất nhiều so với các trường quốc tế khác tại Việt Nam.

Học sinh hoàn toàn học theo giáo trình nhập khẩu từ Mỹ, do 100% giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Để bổ sung thêm tiếng Anh cho học sinh, Gateway còn mở rộng các hoạt động ngoại khóa, giờ đọc sách với giáo viên bản ngữ để nâng cao ngôn ngữ Anh và khả năng phản xạ tự nhiên của các em.

Ngôn ngữ Tiếng Việt

Về môn Tiếng Việt, các em sẽ được học theo phương pháp tiếng Việt chuẩn của tiểu học Cánh Buồm.

Chương trình kỹ năng sống

Gateway Hà Nội áp dụng các chương trình giáo dục Lối Sống của nhóm Cánh Buồm, kết hợp với Bộ kỹ năng sống cho trẻ nhỏ theo chương trình giáo dục của Nhật Bản.

Dự án học tập cho học sinh

Học sinh không chỉ được học những môn học cơ bản, nâng cao trên lớp mà còn được học tập thông qua cac dự án lớn. Theo đó, mỗi năm, học sinh sẽ nhận được từ 1 đến 2 dự án, để học tập và rèn luyện kỹ năng sống cho các em.

Khu vực Thư viện

Gateway Hà Nội có khu thư viện rộng rãi với hệ thống sách chai theo từng cấp độ, giúp các em dễ phân chia đầu mục sách cần đọc. Ngoài ra, Gateway còn thành lập các câu lạc bộ đọc sách để tạo thói quen đọc sách cho học sinh. Giờ đọc sách sẽ khoảng 2 tiết/tuần do chính Tiến sỹ giáo dục Nguyễn Thụy Anh lên khung chương trình.

Như vậy, để biết trường Gateway Hà Nội có thực sự tốt cho con bạn hay không, đừng quên tìm hiểu trước một vài yếu tố mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên nhé!

Học sinh được học cả văn hóa cũng như kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *