T7. Th7 13th, 2024

Thông tin liên quan

  1. Review Xinshiqi 139 Nguyễn Chí Thanh
  2. Xinshiqi Nguyễn Chí Thanh có nhiều khuyến mãi

Review Xinshiqi 139 Nguyễn Chí Thanh

Mình nghe đồn hãng này đang nổi tiếng dạo gần đây ở Đài Loan nên khi biết mở ở Việt Nam thì cũng tò mò đến thử xem như nào. Khai trương có ưu đãi mua 1 tặng 1 nên mình mua vị Trà dứa tứ quý xuân được thêm cốc Bưởi bá vương. Điểm cộng là cốc khuyến mãi được chọn tuỳ thích miễn là giá bằng hoặc nhỏ hơn giá cốc mình mua chứ không bị giới hạn ?))

Trà bưởi thì hơi bất ngờ vì thấy để nguyên cả 1 miếng vỏ bưởi ở trong cốc, cốc thì to bự chảng luôn ấy. Họ bỏ cả tép bưởi vào nên kiểu cảm giác vừa uống trà vừa ăn bưởi thấy hay hay ?)) Đầu tiên uống vào thấy hơi đắng nhẹ, chắc là do vỏ bưởi, rồi càng uống thì vị ngọt ngọt thanh thanh của bưởi càng rõ không còn thấy vị đắng nữa. Người yêu mình hảo ngọt thường chỉ thích uống trà sữa k thích uống hoa quả nhưng uống trà bưởi này thì kết luôn ?))
Cốc trà dứa tứ quý xuân thì kiểu như là sau bao lâu tìm kiếm vị trà yêu thích mình đã tìm thấy tình yêu trọn vẹn của đời mình ấyyy. Huhu mình yêu em ấy ngay từ ngụm đầu tiên. Bên trong là dứa thái nhỏ, vài miếng dứa cắt lát, mấy quả quất. Vị trà đậm, rõ, thơm nồng. Mình không thể diễn tả hết đc độ ngon của nó luôn ấy, recommend các cậu đến thử vị này nha. Lại còn đựng trong cốc nhựa cứng xinh dã man, mình dự định uống hết rửa đi để làm cốc đựng detox ?))
Thật sự là mình không có gì để chê, chỉ có việc chờ hơi lâu do là mới khai trương mua 1 tặng 1 nên cũng không tránh khỏi được í ?? À còn 1 cái mình để ý là ở đây có máy làm lạnh với làm đá riêng, không phải lấy đá k rõ nguồn gốc để làm nên là thiện cảm của mình với quán cũng tăng lên nhiều chút ?))

Đây là ảnh mình đi với bạn mình mọi người tham khảo nhé

Xinshiqi Nguyễn Chí Thanh có nhiều khuyến mãi

Sẽ lại trúng thưởng mini game một cốc free vị Xanh sữa tam bảo nên một con nghiện trà sữa như em ?? lại phải bon chen ???
Trước giờ với mình chỉ có Gongcha, Coco, Taiwan goodtea mới là chân ái nhưng hôm nay em đã bị đổ gục trước Xinshiqi rồi ?
Điểm cộng đầu tiên mà em bất ngờ đó là cứ nghĩ hàng tặng free chỉ là cốc size M thôi ai ngờ được hẳn size L luôn ??? Chưa hết, lúc đầu em nghĩ “một cốc size L chưa top mà 46k thì đắt vãi” nhưng khi hút ngụm đầu tiên thì mình lại bất ngờ part 2 vì có hẳn 3 loại topping bên trong gồm : đậu đỏ (mềm, ko bị ngọt quá) trân châu vàng (dẻo, thơm), pudding ???

hôm nay em cũng uống thử Uncle Tea nhưng khá thất vọng vì chỉ được cái chai kute thôi, trà quá ngọt và trân châu cứng nên hôm nay khi thử xinshiqi em cũng k kì vọng gì, nghĩ chắc same same dingtea nhưng quả thực lâu rồi em chưa thử vị trà sữa nào ưng cái bụng ntn, trà thơm, em ko giảm đường như mọi lần nhưng cực vừa miệng, nên bác nào hảo ngọt có thể thấy nhạt nhé. Đến mức khi đi về em còn phải qua quầy pha chế review luôn là em rất hài lòng về quán ạ , các bạn nv khi thấy em xin túi mang về còn hỏi có cần dập lại nắp cốc cho ko nữa chưa vì e uống dở r, quá tận tình luôn, còn đc tặng voucher 20% đến tháng 7 nữa ??????

Giữa một rừng các phốt của các thương hiệu trà sữa hiện nay em sẽ ủng hộ Xinshiqi dài dài các bác ạ. Add luôn Xinshiqi vào top chân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *