Trị nám Elle – bí quyết làn da không tì vết

0
549
Trị nám Elle – bí quyết làn da không tì vết
Trị nám Elle – bí quyết làn da không tì vết
5 (100%) 1 vote

Làn da khỏe mạnh, trắng hồng không tỳ vết là niềm ước mơ của nhiều chị em phụ nữ nước ta. Chính vì thế nhiều người vì hiểu biết hạn chế mà sử dụng các loại kem trộn làm hư hỏng làn da, để lại các vết tổn thương khó chữa, dễ bắt nắng làm da bị nám. Hãy cùng trị nám Elle tìm hiểu thông tin về nám da để có thêm hiểu biết nhé.

Cùng trị nám Ella tìm hiểu về nguyên nhân và cách chữa trị nám hiệu quả

Cùng trị nám Ella tìm hiểu về nguyên nhân và cách chữa trị nám hiệu quả
Cùng trị nám Ella tìm hiểu về nguyên nhân và cách chữa trị nám hiệu quả

Nguyên nhân hình thành nám da

Nám da là việc làn da sản xuất quá nhiều lượng melanin dẫn đến dư thừa trên da, tích tụ lâu ngày lại và hình thành những đốm lớn và tạo nên nám, các vết nám hình thành từ các lớp tế bào sâu dưới da. Việc sản xuất melanin có thể do yếu tố di truyền nhưng hiện nay đa số là do tác động từ bên ngoài. Việc chúng ta đi dưới ánh nắng mặt trời, các tia cực tím chiếu vào da làm da phải tiết các melanin ra để bảo vệ da tránh tia cực tím.

Như vậy, việc hình thành nám có thể là yếu tố di truyền và ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Đối với những người nám do di truyền thì khó có thể chữa trị tận gốc được vì nám ở đây được hình thành từ lúc sinh ra.

Trị nám cần kiên trì, bền bỉ

Vì nám có chân rất sâu ở da nên việc điều trị tận gốc cần nhiều thời gian. Các biện pháp “ăn liền” sẽ gây hại cho da, ảnh hưởng đến hệ thống cấu trúc da về sau, những biện pháp kem trộn này lúc đầu cho kết quả nhanh nhưng chỉ có tác dụng ngắn, các vết nám hình thành lại nhanh và còn đậm màu hơn trước.Do đó, các sản phẩm trị nám an toàn thường cần thời gian điều trị lâu hơn, kết hợp vừa uống vừa bôi để tăng kết quả trị nám.

kam trị nám Ella
Cần thực hiện bôi kem kiên trì, bền bỉ.

Phương pháp được sử dụng hiện nay là nên sử dụng trọn bộ sản phẩm gồm các sản phẩm căn bản như tẩy da chết, sữa rửa mặt, dung dịch căn bằng da, serum trị nám, kem trị nám và kem chống nắng là các sản phẩm dùng để bôi trên da, kèm theo đó là các viên trị nám để tác động điều trị nám từ bên trong.

Ngăn ngừa và bảo vệ da tránh bị nám

Nếu không phải là yếu tố di truyền thì việc hình thành nám chủ yếu do ánh nắng mặt trời, do đó hãy bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời vào giờ cao điểm, ánh nắng khi này gồm nhiều tia cực tím gây nguy hại cho da.

Đồng thời, các kết quả nghiên cứu đều cho thấy việc ngăn ngừa sản xuất melanin ở da bởi vitamin C có tác dụng hiệu quả. Vitamin C giúp ngăn chặn hoạt động và có khả năng làm sáng da.

Như vậy, với một số thông tin nêu trên trị nám Elle mong rằng bạn đã có biện pháp bảo vệ da phù hợp.

>>Xem thêm: Kem vua trị nám Nhật Bản giá bao nhiêu, sử dụng có tốt không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here